เครื่องแพ็คสูญญากาศขนาดเล็ก ราคาถูก

เครื่องซีลสูญญากาศขนาดเล็ก,เครื่องดูดสูญญากาศ,เครื่องแวคคั่ม Products ยี่ห้อ FRESH WORLD บริษัทเรา นำเข้าและจัดจำหน่ายโดยตรงจากโรงงาน

    เครื่องซีลสูญญากาศ ขนาดเล็ก Fresh World ใช้งานง่ายสะดวกสบาย แรงดูดสูญญากาศแรงกว่าเครื่องทั่วไปตามท้องตลาดเกือบเท่าตัว ด้วยนวัตกรรมใหม่ที่ได้พัฒนาขึ้นมา ทำให้คุณภาพของสินค้าที่ผ่านการทำงานจากเครื่องดูดสูญญากาศของ Fresh World มีคุณภาพสูง รอยซีลสวยงามสม่ำเสมอ ไม่มีรูรั่ว

    สินค้าที่ผ่านการดูดสูญญากาศแล้วสามารถเก็บไว้ได้นานขึ้นหลายเท่าตัว ทำให้ยืดอายุของสินค้าและอาหารให้ไม่เน่าเสีย ยังคงความสดใหม่ของอาหารไว้ได้นานขึ้น ไม่ทำให้เกิด Freezer Burn คือ ไม่มีกลิ่นเหม็นหืน เรารับประกันคุณภาพและประสิทธิภาพของสินค้า ว่าสามารถทำงานได้อย่างดีเยี่ยมแน่นอน

    เครื่องซีลสูญญากาศหรือเครื่องแพ็คสูญญากาศ ใช้เพื่อดูดอากาศออกจากถุงผลิตภัณฑ์อาหาร เพื่อให้เก็บได้นานยิ่งขึ้น คงความสดและรสชาดของอาหาร เช่น เครื่องดูดลูกชิ้น,เครื่องดูดเนื้อ,เครื่องดูดไส้กรอก,เครื่องดูดหมูยอ,เครื่องดูดข้าวสาร,เครื่องดูดใบชา,เครื่องดูดห้อยจ้อ,เครื่องดูดของดอง,เครื่องดูดผัก,เครื่องดูดหน่อไม้ดอง

    เครื่องดูดอาหารสดสามารถใช้เพื่อดูดอากาศออกจากถุงผลิตภัณฑ์โลหะ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความชื้นและเกิดสนิม เช่น เครื่องดูดอิเล็คทรอนิคส์ เครื่องดูดอะไหล่ยานยนต์ มีบริการจัดส่ง พร้อมติดตั้ง และบริการหลังการขายด้วยทีมงานช่างที่มีประสบการณ์สูง

เครื่องซีลสูญญากาศขนาดเล็ก LP11 แถมฟรี ถุงลายนูน 20x25ซม 15ใบ  • 1bdcc5e3ed28ea1234b871214796cae3.jpg_350x350q75.jpg
    ข้อมูลจำเพาะสำหรับเครื่องซีลสูญญากาศขนาดเล็ก LP11 ✔ ช่วยรักษารสชาติและสีของอาหารให้คงสดเหมือนเดิม ✔ ป้องกันอาหารไม่ให้สัมผัสอากาศและเชื้อโรค ✔ มีไฟสัญญาณแสดงสถานเมื่อทำงานเสร็จเร...
    ราคา990บาท

  • เครื่องซีลสูญญากาศ-ขนาดเล็ก-รุ่น-tvs-2013ซีลข้าวสารได้
    เครื่องซีลสูญญากาศ ขนาดเล็ก TVS-2013 แถมถุงลายนูน เครื่องซีลสูญญากาศ ขนาดเล็ก (Vacuum Food Sealer) ยี่ห้อ FRESH WORLD สามารถใช้เก็บรักษาสิ่งของที่อยู่ภายในหีบห่อให้คงคุณสมบัติ คงรู...
    ราคา3,000บาท
Visitors: 294,084